KHÓA BÁNH NGỌT KINH DOANH

DSC04860
DSC04859
DSC04854
DSC04846
DSC04833
DSC04825
DSC04782
DSC04753
3 (1)
_DSC5551
_DSC5524
_DSC5486
_DSC5436
_DSC5431
_DSC5417
_DSC5411
_DSC5402
previous arrow
next arrow
DSC04860
DSC04859
DSC04854
DSC04846
DSC04833
DSC04825
DSC04782
DSC04753
3 (1)
_DSC5551
_DSC5524
_DSC5486
_DSC5436
_DSC5431
_DSC5417
_DSC5411
_DSC5402
previous arrow
next arrow

– Giới thiệu chung về làm bánh:

  • Nguyên liệu làm bánh: Các loại bột, các loại chất béo, các loại chất tạo ngọt,..
  • Dụng cụ làm bánh cơ bản: Các loại khuôn bánh, lò nướng, máy đánh trứng,..
  • Các nguyên tắc khi làm bánh.

– Các loại bánh.

+ Dòng bánh bông lan

1. Sponge cake cơ bản-

  • Bánh bông lan – Sponge cake là gì ?
  • Phương pháp làm bánh bông lan nguyên trứng
  • Bông lan vị truyền thống vani, matcha, cacao.

2. Bông lan trứng muối sốt dầu trứng.

3. Bánh gato kem tươi trái cây

4. Bánh Double-Chocolate Layer Cake

5. Bánh kim đỉnh

6. Bánh bông lan bơ – butter cake: Bánh chuối hạnh nhân

7. Bông lan mềm – Chiffon cake là gì?

8. Bánh cuộn tinh than tre

9. Bánh redvelvet kem phomai tươi

+ Dòng bánh lạnh:

  • Bánh lạnh là gì?
  • Phương pháp đổ bánh vào ly/hộp mica và đổ khuôn cắt.

1. Tiramisu truyền thống

2. Matchamisu – tiramisu vị matcha.

3. Bánh mousse đào hồng, chanh leo

4. Bánh Panna Cotta dâu tây và việt quất

+ Dòng bánh cookie:

  • Bánh cookie là gì?
  • Phân biệt và tạo hình loại bánh cookie

1. Bánh quy bơ hạnh nhân

2. Bánh quy lưỡi mèo

3. Bánh quy crackle chocolate

4. Bánh ngói hạnh nhân

+ Dòng kem bánh Âu

+ Phương pháp, cách làm, ứng dụng và bảo quản

1. Kem Whipping

2. Kem Topping

3. Kem trứng custard 

  • Khóa học bánh ngọt homemade, học viên được cung cấp cho những kiến thức về kỹ thuật bánh u. Giúp bạn hiểu rõ về các quá trình, nguyên lí, phương pháp bảo quản, công thức một số loại bánh u: bánh bông lan, bánh cookie, bánh lạnh, các loại kem. Bên cạnh đó toàn bộ các công thức được giảng dạy trong khoá học đã được tinh giảm về chất béo và độ ngọt để phù hợp với xu hướng healthy hiện nay. Nguyên liệu sử dụng dễ tìm kiếm trên thị trường, giá thành hợp lý, ngoài ra có rất nhiều nguyên liệu trong ngành pha chế có thể kết hợp. Nội dung khoá học phù hợp với tất cá nhân làm bánh đơn giản tại nhà không cần đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp. Từ đó các học viên có thể thực hành và đưa ra sản phẩm ngay tại nhà hoặc kinh doanh thích hợp

.

Buổi 1: Khai giảng khóa học Pha chế tổng hợp
  • Giới thiệu và phân biệt sự khác nhau giữa 3 dòng syrup, mứt, sốt của các nhãn hàng trên thế giới. 
  • Giới thiệu về ngành đồ F&B, phân biệt về 5 dòng trà chính trên thế giới: Trà trắng, trà xanh, trà vàng, trà đỏ, trà đen.
  • Giới thiệu và hướng dẫn về các phương pháp pha trong pha chế, kỹ năng sử dụng máy xay, bình lắc (shaker), chày dầm, dụng cụ đong đếm…
  • Phương pháp ủ trà và bảo quản đối với 2 nền trà chính trong trà hoa quả là trà oolong và trà xanh nhài.
Buổi 2: Trà Hoa Quả chuyên sâu: 20 công thức
  • Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả khác nhau đa dạng về hương vị, màu sắc đảm bảo về giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn decor và kỹ năng chụp ảnh sản phẩm tại nhà.
  • Nắm được kỹ năng điều chỉnh hương vị và mix vị của các nguyên liệu trong đồ uống.
  • Nguyên lý trong đồ uống phân tầng
  • Tổng kết lại kiến thức và tư vấn về các trang thiết bị cần thiết trong buổi học trà hoa quả.
Buổi 3: Trà Sữa 50+ công thức – Phần Topping
  • Giới thiệu về mô hình trà sữa ở thời điểm hiện tại và nhu cầu của thị trường theo từng khu vực 
  • Cách nấu các dòng topping có ứng dụng cao có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: Trân châu đường đen, thạch trái cây các vị (dâu, đào, lá nếp, cà phê, matcha…), thạch sương sa hạt lựu, pudding (trứng, socola, khoai môn…), kem cheese, kem trứng… 
Buổi 4: Thực hành trà sữa
  • Thực hành 5 dòng Sữa tươi trân châu đường đen 
  • Thực hành các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà nguyên vị, trà kem macchiato, trà sữa nguyên vị, trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), trà sữa nướng kem trứng cháy…
Buổi 5: Cafe truyền thống
  • Lịch sử hình thành của hạt cà phê, quy trình sản xuất và cách bảo quản cà phê
  • Phân biệt dòng cà phê nguyên chất và cà phê tẩm dưới nhiều hình thức khác nhau
  • Hướng dẫn cách pha cà phê phin và cách bảo quản 
  • Thực hành pha 20 đồ uống: Cà phê đen, nâu, bạc xỉu, cà phê gừng, cà phê trứng nướng, cà phê cốt dừa, khoai môn cốt dừa, cốm xanh cốt dừa…
Buổi 6: Sinh tố & Nước ép chuyên sâu
  • Hướng dẫn sử dụng, phân biệt các dòng máy xay, máy ép nhanh và máy ép chậm.
  • Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả đúng cách, thực hành pha các dòng nước ép, sinh tố truyền thống và hiện đại gồm 45 công thức: Nước chanh diệp hoa, chanh leo, dưa hấu, táo carot, cam dứa, táo dứa bạc hà…Sinh tố bơ, xoài, sầu riêng, mãng cầu, các dòng sinh tố mix vị…Thiên đường hoa quả đặc biệt sốt chanh leo.
Buổi 7: Trà chanh, trà quất, cocktail beer, sữa chua trái cây
  •  Nội dung buổi học xoay quanh 20+ đồ uống kinh doanh tại mô hình Trà Chanh giá cost phù hợp và đa dạng về sự lựa chọn
Buổi 8: Trà đào, mojito, granita, mocktail, đồ uống nóng…
  • Thực hành 40 đồ uống từ các nhóm trên
  • Giảng viên sẽ cô đọng lại tất cả các kiến thức quan trọng trong khóa học để học viên ôn tập và kiểm tra cấp chứng chỉ vào buổi 10.
Buổi 9: Đồ uống đá xay
  • Nguồn gốc, tên gọi và các thương hiệu nổi tiếng nhờ dòng đồ uống đá xay.
  • Hướng dẫn và cách bảo quản làm bình kem tươi
  • Thực hành pha chế 30+ đồ uống: Đá xay trái cây (việt quất, xoài sữa chua, dâu tây, đào hồng…). Các đồ uống đá xay hiện đại từ nền matcha, chocolate, bigbabol candy, bỏng ngô caramel, frappuccino, cheese cake cream…
Buổi 10: Kiểm tra cấp chứng chỉ khóa học
  • Nội dung gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học Pha Chế Tổng Hợp đối với những học viên đạt yêu cầu trong bài kiểm tra.

Học Phí Gốc

Học Phí Ưu Đãi

9,000,000

4,500,000

– Thời gian học: 04 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)

Cơ sở Lịch khai giảng
Cơ sở 1 (Trụ sở chính):
– Địa chỉ: Biệt thự 05, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
 
Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
 
Cơ sở 3:
– Địa chỉ: Tầng 6, 285 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội
 
Cơ sở 4:
– Địa chỉ: 390 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 
Cơ sở 5:
– Địa chỉ: Tổ 36, Phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên
 
Cơ sở 6:
– Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ KHÓA HỌC