Giỏ hàng

Hè qua - Đông sang, Trà chanh hoang mang?

  • Là khóa học đặc biệt được nghiên cứu để cập nhật xu hướng mới cho mùa đông của các chủ quán, giữ nguyên doanh thu mùa đông. Xây dựng một concept đồ uống theo mùa riêng.
0+
công thức đồ uống
0+
Công thức ăn vặt
0%
lượng khách hàng

Hè qua - Đông sang

Bạn là ai?

Trà chanh hoang mang?

  • Một người trẻ tuổi đã hoặc đang kinh doanh?
  • Chủ quán trà chanh?
  • Chủ quán trà sữa?
  • Chủ quán cà phê?
  • Quản lý chuỗi, cửa hàng, trưởng bar?

Hè qua - Đông sang

Tình hình hiện tại của bạn thế nào?

Trà chanh hoang mang?

  • Sự phát triển quá mức của trà chanh khiến cạnh tranh trở nên gay gắt?
  • Thời tiết lạnh khiến cho lượng khách hàng sụt giảm, các loại đồ uống không còn phù hợp?
  • Khách hàng đến quán ít đi, nhưng không tối ưu được số lượng món bán trên 1 khách?
  • Chưa kiếm được một bộ menu tối ưu dành cho mùa đông?
  • Không biết phương pháp maketing khép kín thu hút giới trẻ?

Hè qua - Đông sang

Đến với bộ giải pháp giải cứu trà chanh trọn bộ !!!

Trà chanh hoang mang?

  • 90% thực hành - nói ít, làm nhiều.
  • Ứng dụng thực tiễn tốt, học xong làm được ngay.
  • 2 buổi - 25 công thức ( 15 đồ uống, 10 đồ ăn vặt).
  • Đã áp dụng thực tiễn, ứng dụng tốt.
  • Không giới hạn phạm vi áp dụng, có thể bán qua đông sang hè!

BỘ MENU ĐẶC BIỆT

  • Phương pháp nấu nước cốt thảo mộc tự nhiên.
  • Menu đồ uống nóng, đồ uống tăng nhiệt cơ thể.
  • Menu kem trứng đặc biệt.
  • Menu đồ ăn vặt dễ chế biến.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI KHÓA HỌC

Hướng dẫn nấu cốt thảo mộc đặc biệt: độc lập, k phụ thuộc vào nguyên liệu sẵn, công thức mới lạ hấp dẫn ( có thể biến tấu ra nhiều các món khác nhau từ dòng cốt này ) Bảo quản dễ dàng trong 2 tháng.

Sử dụng thảo mộc nóng thích hợp cho mùa đông.

Giá cost tương đối thấp hợp với các mô hình kinh doanh Trà chanh, trà sữa, quán cà phê từ giá thành từ thấp đến cao đều có thể đưa vào menu.

Tận dụng các nguyên liệu sẵn có trong quán k phát sinh máy móc hay nguyên liệu đáng kể.

Các nguyên vật liệu dễ sơ chế, dễ chuẩn bị, dễ bảo quản, hơn nữa còn có thể mix các nguyên liệu giữa các món với nhau để có thể giảm thiểu tối đa tiền cost.

Training cách up sell, cross-sell, tăng doanh thu khách hàng.

Những mẹo kinh doanh hút khách vào mùa đông ở mô hình Trà Chanh được chia sẻ từ các Giảng viên của Namas .

Tặng bộ giải pháp, phương pháp maketing, bao gồm 2 bản thiết kế menu cho quán.

Đội ngũ giảng viên

Mừng giáng sinh

4.000.000đcòn 3.000.000đ

Đăng kí nhận tư vấn

Vui lòng chia sẻ mong muốn của bạn để các bạn trợ giảng của Namas tư vấn thông tin khóa học phù hợp cho bạn nhé!

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Khóa học quan tâm:
Thành phố:
DATA (website)
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số Điện Thoại
Câu trả lời của bạn
Khóa học quan tâm
Câu trả lời của bạn
Thành phố
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Chia sẻ thông tin khóa khọc đến người thân, bạn bè của bạn: