Nội dung chính của khoá học Trà Chuyên Sâu bao gồm 9 module chính xoay quanh các nội dung về Trà với thời lượng 12 buổi, bao gồm:
Module 1 – Kiến Thức Căn Bản Về Trà:
Phân biệt các loại trà : Trà xanh, trà vàng, trà trắng, trà o long, trà phổ nhĩ, hồng trà, trà đen. Ưu và nhược điểm của các loại trà vaà ứng dụng của các loại trà trong thực tế.
Module 2 – Ứng Dụng Của Trà Túi Lọc:
Trà túi lọc là loại trà quen thuộc với mỗi cửa hàng, vì sự thuận tiện nên rất nhiều thương hệu lớn vẫn đang tin dùng, điển hình là Highland Coffee.
Module 3 – Trà Hoa Quả Hiện Đại:
Ngoài những sản phẩm trà truyền thống được làm từ trà túi lọc thì các sản phẩm trà hiện đại được làm từ nền trà ký qua thời gian cũng chứng minh được giá trị của mình. Ở học phần này chúng ta sẽ làm quen với nguyên lý ủ trà căn bản, từ đó tạo ra nền trà phù hợp cho việc kinh doanh của mỗi cửa hàng.
Module 4 – Chế Biến Bứt Theo Vị Riêng Biệt:
Học phần này sẽ giúp cho anh chị học viên có thể tạo ra những sản phẩm riêng biệt thông qua việc chế biến các loại mứt hoa quả tươi.
Module 5 – Trà Hoa Quả Đặc Biệt:
Ứng dụng nguyên lý ủ trà để tạo ra nền trà ủ lạnh kết hợp với mứt hoa quả tươi handmade là một sự kết hợp thực sự hoàn hảo.
Module 6 – Topping Trà Sữa Cơ Bản:
Những loại topping cơ bản là thứ không thể thiếu trong cửa hàng của mỗi học viên. Namas sẽ giúp anh chị lựa chọn được những loại topping phù hợp nhất với cửa hàng của mình.
Module 7 – Topping Trà Sữa Mang Bản Sắc Riêng:
Mỗi cửa hàng đều cần có những cái riêng để tạo ra ưu thế cạnh tranh, và topping là một trong soố những ưu thế cạnh tranh mà các cửa hàng chuyên về trà sữa thực sự cần quan tâm.
Module 8 – Các Phương Pháp Ủ Trà Sữa:
Trà sữa đậm vị là xu thế tất nhiên khi khách hàng ngày càng quan tâm đến việc thưởng thức trà đúng vị. Việc hiểu được các phương pháp pha trà sẽ gúp học viên điều chỉnh được vị trà đậm đà đúng theo sở thích của khách hàng.
Module 9 – Trà Đá Xay:
Ứng dụng các nền trà sẵn có kết hợp với các loại hoa quả tươi và topping tạo ra sản phẩm trà đá xay đặc sắc.