Học viện NAMAS ra đời với mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện, chuyên sâu cho các khách hàng trong ngành F&B và đáp ứng mọi nhu cầu của một startup trong ngành. Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS tự hào là đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ gần 50 nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạo thành công hơn 11.000 học viên và 9.000+ chủ quán cà phê trên khắp cả nước.
NAMAS đang ngày càng củng cố nền tảng, mở rộng quy mô để phát triển vững chắc với 06 cơ sở đào tạo ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi cũng sở hữu thương hiệu ThaiDetox và 02 thương hiệu đồ uống có tên tuổi là chuỗi nhượng quyền Lofita Tea & Coffee và Sứ Cà Phê với 06 cơ sở tại miền Bắc.
Không chỉ mang đến những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, chuyên sâu, NAMAS còn cung cấp kinh nghiệm thực tế cho học viên trong vận hành kinh doanh. Ở bất kỳ lĩnh vực pha chế hay dinh dưỡng, NAMAS luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, giúp học viên tự tin mở quán và tạo nên cộng đồng kinh doanh thành công.

TẦM NHÌN

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Namas với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo số một trong ngành F&B Việt Nam.
Namas luôn đi đầu với các xu hướng đồ uống và đưa ra các khóa học mới nhất, đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của thị trường. Nội dung, hình thức giảng dạy của các khóa học cũng liên tục được đổi mới và hiện đại hóa, dịch vụ chăm sóc học viên cũng luôn được hoàn thiện để hướng đến một dịch vụ hoàn hảo tại Namas.
Định hướng trong 05 năm tới, Namas sẽ phát triển và nhân rộng hệ thống của Namas khắp các tỉnh thành trong nước.

SỨ MỆNH

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Namas ra đời với mong muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh đồ uống phát triển bên vững, và lan tỏa lối sống xanh qua hệ sinh thái các dòng đồ uống, đồ ăn healthy tốt cho sức khỏe mọi người. Đồng thời giúp các học viên trở thành những Barista chuyên nghiệp, chủ quán thành công, đưa cộng đồng F&B phát triển lớn mạnh. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với cộng đồng:

Namas tự hào là Học viện đầu tiên xây dựng thành công hệ sinh thái F&B, gồm: Trung tâm đào tạo về pha chế và nấu ăn, Hai thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ uống Lofita và Sứ Cà Phê, Spa thải độc Thaidetox, Công ty về Trà Nhập Khẩu Lili Tea World, Kho nguyên liệu, Thương hiệu về nguyên liệu sạch Greli,…

Với đội ngũ nhân sự:

Văn hóa tại Namas đó là hướng sự quan tâm tới từng thành viên trong học viện, chính vì vậy môi trường làm việc và định hướng phát triển nguồn nhân lực tại Namas luôn được chú trọng hàng đầu. Đặc biệt, sau 05 năm hoạt động Namas vẫn luôn duy trì tinh thần chiến đấu, sức trẻ và sự nhiệt huyết trong từng nhân sự, cùng nhau xây dựng và phát triển ngôi nhà Namas. Với khách hàng: Chu đáo, nhiệt tình và tận tâm với học viên là những tiêu chí hàng đầu của đội ngũ nhân sự Namas.

Với đối tác:

NAMAS cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ, hợp tác với các học viên, các đối tác tối đa cả trước, trong và sau quá trình hợp tác để có thể mang lại những giá trị bền vững và thành công cho khách hàng. Từ đó cùng nhau xây dựng ngành F&B ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa