KHÓA TRÀ HIỆN ĐẠI

ef378abc66dd9b83c2cc
e1473c91ebe713b94af6
DSC02071
DSC02059
DSC02050
DSC00521
DSC00122 (2)
c9927f5f466ebb30e27f
646678649405695b3014
8281700a866b7b35227a
4608681f4360bb3ee271
46ec31e11a9ee2c0bb8f
4d7e74f682977fc92686
0ff4c5f7fcc6019858d7
previous arrow
next arrow
ef378abc66dd9b83c2cc
e1473c91ebe713b94af6
DSC02071
DSC02059
DSC02050
DSC00521
DSC00122 (2)
c9927f5f466ebb30e27f
646678649405695b3014
8281700a866b7b35227a
4608681f4360bb3ee271
46ec31e11a9ee2c0bb8f
4d7e74f682977fc92686
0ff4c5f7fcc6019858d7
previous arrow
next arrow

– Trà Hoa Quả Hiện Đại (20 công thức)

– Trà Sữa Chuyên Sâu (50 công thức)

Buổi 1: Khai giảng khóa học Pha chế tổng hợp
  • Giới thiệu và phân biệt sự khác nhau giữa 3 dòng syrup, mứt, sốt của các nhãn hàng trên thế giới. 
  • Giới thiệu về ngành đồ F&B, phân biệt về 5 dòng trà chính trên thế giới: Trà trắng, trà xanh, trà vàng, trà đỏ, trà đen.
  • Giới thiệu và hướng dẫn về các phương pháp pha trong pha chế, kỹ năng sử dụng máy xay, bình lắc (shaker), chày dầm, dụng cụ đong đếm…
  • Phương pháp ủ trà và bảo quản đối với 2 nền trà chính trong trà hoa quả là trà oolong và trà xanh nhài.
Buổi 2: Trà Hoa Quả chuyên sâu: 20 công thức
  • Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả khác nhau đa dạng về hương vị, màu sắc đảm bảo về giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn decor và kỹ năng chụp ảnh sản phẩm tại nhà.
  • Nắm được kỹ năng điều chỉnh hương vị và mix vị của các nguyên liệu trong đồ uống.
  • Nguyên lý trong đồ uống phân tầng
  • Tổng kết lại kiến thức và tư vấn về các trang thiết bị cần thiết trong buổi học trà hoa quả.
Buổi 3: Trà Sữa 50+ công thức – Phần Topping
  • Giới thiệu về mô hình trà sữa ở thời điểm hiện tại và nhu cầu của thị trường theo từng khu vực 
  • Cách nấu các dòng topping có ứng dụng cao có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: Trân châu đường đen, thạch trái cây các vị (dâu, đào, lá nếp, cà phê, matcha…), thạch sương sa hạt lựu, pudding (trứng, socola, khoai môn…), kem cheese, kem trứng… 
Buổi 4: Thực hành trà sữa
  • Thực hành 5 dòng Sữa tươi trân châu đường đen 
  • Thực hành các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà nguyên vị, trà kem macchiato, trà sữa nguyên vị, trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), trà sữa nướng kem trứng cháy…

 

Học Phí Gốc

Học Phí Ưu Đãi

5,000,000

Liên hệ

  • Thời gian học: 10 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu, máy móc, giáo trình, bằng tốt nghiệp
  • Học lại Miễn Phí trọn đời
  • Namas cam kết chất lượng đầu ra, và bảo hành khóa học trọn đời cho học viên mà không phát sinh thêm chi phí trong quá trình tham gia học lại.
Cơ sở Lịch khai giảng
Cơ sở 1 (Trụ sở chính):
– Địa chỉ: Biệt thự 05, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 3:
– Địa chỉ: Tầng 6, 285 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 4:
– Địa chỉ: 390 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 5:
– Địa chỉ: Tổ 36, Phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 6:
– Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới

Cơ sở 7:
– Địa chỉ: 5/2/105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
Cơ sở 8:
– Địa chỉ: Số 15 đường 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Vui lòng liên hệ để nhận được lịch khai giảng sắp tới
  • Được học và thực hành hơn 70+ công thức pha chế chuyên sâu từ hai nhóm Trà Hoa Quả Hiện Đại, Trà Sữa Chuyên Sâu. Thời gian thực hành lên đến 80% trong khoá học, được giảng viên hỗ trợ trực tiếp trước, trong và sau khóa học.

  • Nắm được phương pháp pha, kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiểu được bản chất và cách mix các loại nguyên liệu để có thể tự sáng tạo đồ uống.

  • Biết cách setup, quản lý quầy bar, cách tính giá cost đồ uống và tận dụng tối ưu nguyên liệu.

  • Được cập nhật siêu nhanh Hottrend ngành đồ uống.

  • Được cấp chứng chỉ sau khóa học.

  • Được tham gia vào các cộng đồng để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm ngành F&B.

  • Học viên học tại Namas được ưu tiên đăng ký tham gia sự kiện do Namas tổ chức

  • Học viên được cập nhập công thức, trend đồ uống trọn đời và chính sách bảo hành học lại tối ưu.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ KHÓA HỌC