- Eat Clean là gì?
- Những lưu ý, nguyên tắc khi ăn Eat Clean?
- Lợi ích của Eat Clean với sức khỏe.
- Giới thiệu nguyên liệu sử dụng trong Eat Clean.
- Xốt Mayonnaise tươi
- Xốt sữa chua Hy Lạp
- Xốt mè rang
- Sốt mù tạt mật ong
- Xổt dầu giấm
- Xốt chanh leo
– Hướng dẫn học viên sơ chế các loại đạm ăn kèm Salad: Ức gà, Tôm, Trứng…
– Giảng viên sẽ quan sát, giải đáp và sửa lỗi trong quá trình học.
– Học viên được học và chế biến 2 loại xốt thông dụng khi ăn Eat Clean của châu Á: xốt Teriyaki, xốt Me Thái chua cay….
– Học viên được thực hành 8 món ăn Eat Clean theo phong cách Á dễ chế biến và phù hợp khi kinh doanh kết hợp cùng cơm gạo lứt và bún gạo lứt:
- Đùi gà nướng
- Cá hồi sốt Teriyaki
- Ức gà ngũ sắc bỏ lò
- Cá Saba nướng riềng sả
- Đùi gà cuộn nấm.
- Bò xào kiểu Thái.
- Miến trộn Thái Lan
- Tôm xiên nướng rau củ
– Chia sẻ về các dòng Đạm từ động
– thực vật, chất xơ, tinh bột và cách kết hợp chúng trong một khẩu phần ăn Eat Clean.
– Giảng viên sẽ quan sát, giải đáp và sửa lỗi trong quá trình học.
– Học viên được học và thực hành 3 loại xốt thông dụng khi ăn Eat Clean của châu Âu: Xốt kem nấm, xốt chanh leo, xốt tiêu đen….
– Học viên được thực hành 6 món ăn Eat Clean theo phong cách Châu Âu dễ chế biến và phù hợp khi kinh doanh:
- Soup cà rốt detox
- Soup ngô non
- Gà viên xốt kem nấm
- Macaroni hải sản
- Cá hồi áp chảo xốt chanh leo
- Beef Steak
- Bò sốt tiêu đen
- Cá hồi bỏ lò măng tây
– Chia sẻ về các dòng Đạm từ động
– thực vật, chất xơ, tinh bột và cách kết hợp chúng trong một khẩu phần ăn Eat Clean.
– Giảng viên sẽ quan sát, giải đáp và sửa lỗi trong quá trình học.
– Học viên trải nghiệm và thực hành 3 món bánh Healthy từ hạt và ngũ cốc:
- Bánh ngói hạnh nhân
- Bánh Biscotti ngũ cốc
- Muffin chuối yến mạch
– Tính chỉ số BMI, BMR, TDEE cho cơ thể và cách lên thực đơn chi tiết 14 ngày khi áp dụng chế độ ăn Eat Clean.
– Hướng dẫn cách tăng cân, giảm cân, cân bằng dinh dưỡng một cách hợp lý và phù hợp cho từng cơ thể.
– Tổng kết lại kiến thức của khóa học Eat Clean và trao quà, chứng chỉ từ Học Viện Namas.