Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực trong đó có 5 năm trong ngành đồ ăn chay.
Từng làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại Hà Nội như: Cowboy Jack, Softwater, Steakout…sau đó chuyển sang hướng đồ ăn chay từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng.
Từng dạy nấu ăn chay trên truyền hình và kết hợp tổ chức giảng dạy cho các đầu bếp ở các khu công nghiệp ở các tỉnh phía Bắc.
Đào tạo hơn 80+ khóa học Chay Thanh Tịnh cùng 1500+ học viên tham gia khắp cả nước.
Đinh Quang Anh
GV Chay Thanh Tịnh
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực trong đó có 5 năm trong ngành đồ ăn chay.
Từng làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại Hà Nội như: Cowboy Jack, Softwater, Steakout…sau đó chuyển sang hướng đồ ăn chay từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng.
Từng dạy nấu ăn chay trên truyền hình và kết hợp tổ chức giảng dạy cho các đầu bếp ở các khu công nghiệp ở các tỉnh phía Bắc.
Đào tạo hơn 80+ khóa học Chay Thanh Tịnh cùng 1500+ học viên tham gia khắp cả nước.