Giới thiệu về Barista? Nguồn gốc của hạt café, các dòng hạt café chính sử dụng trong café máy.
Sự khác biệt giữa café phin và café máy.
Giới thiệu về các dụng cụ trong café máy (ca đánh sữa, tamper, nhiệt kế…)
- Kiến thức và cách chiết xuất Espresso tiêu chuẩn.
- Quy trình tổng quát vệ sinh máy pha, máy xay cà phê.
- Các vấn đề thường gặp khi chiết xuất Espresso.
- Thực hành các đồ uống kinh doanh chính trong café máy: Espresso, Americano, Cà phê nâu, Cà phê bạc sỉu, Mocha Cafe, Caramel Macchiato, Affogato.
- Phân biệt các dòng sữa tươi (tiệt trùng, thanh trùng, nguyên kem).
Quy trình đánh sữa (steam milk).
- Thực hành cà phê Cappuccino.
Thực hành Latte Art Heart (đổ Latte hình tim cơ bản).
Thực hành đồ uống Matcha Latte, Hot Chocolate, Frappuccino
- Tổng kết kiến thức và giải đáp những thắc mắc của học viên.