Giỏ hàng

Khóa pha chế tổng hợp:

  • Dành cho những người đã và sắp kinh doanh trong ngành đồ uống.
  • Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao >>> thành thạo kỹ năng pha chế & sáng tạo thức uống mới.
  • Bổ trợ kiến thức quản trị nhân sự và chiến lược marketing cho quán.
  • Do đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Namas nghiên cứu và phát triển.
0+
Học viên
0+
Công thức
0+
Tỉnh thành

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

  • Bạn không biết nhập nguyên liệu tốt ở đâu khi thị trường đang tràn ngập những nguyên liệu không rõ nguồn gốc?
  • Bạn không biết cách sử dụng và bảo quản nguyên liệu trái cây tươi làm sao để đạt được hương vị hấp dẫn nhất?
  • Bạn muốn kinh doanh mô hình bán đồ uống nhưng chưa biết pha chế, chưa có lợi thế cạnh tranh?
  • Bạn đang kinh doanh nhưng không muốn đứng yên 1 chỗ. Bạn muốn tìm cách mở rộng quán thành chuỗi?
  • Menu quán của bạn đã quá lỗi thời, cần cập nhật xu hướng đồ uống mới?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NAMAS?

  • Là cơ sở duy nhất dạy thực hành trên 80%.
  • 200+ công thức được pha chế từ những nguyên liệu hàng đầu tạo nên đồ uống Ngon - Chuẩn vị - Khác biệt trên thị trường.
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học. Bảo hành khóa học TRỌN ĐỜI & update kiến thức mới liên tục.
  • Được chia sẻ kiến thức thực tế từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B từ cách quản lí, vận hành đến marketing,...
  • Nguyên liệu đầy đủ và đa dạng cho học viên thoải mái thực hành. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí!

Nội dung các học phần

Buổi 1: Khai giảng

Giới thiệu về ngành đồ F&B, phân biệt về 5 dòng trà chính trên thế giới: Trà trắng, trà xanh, trà vàng, trà đỏ, trà đen. Phương pháp pha chế, kỹ năng sử dụng máy xay, bình lắc (shaker), chày dầm, dụng cụ đong đếm...

Buổi 2: Trà hoa quả chuyên sâu

Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả đa dạng về hương vị, màu sắc, đảm bảo giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn decor và kỹ năng chụp ảnh sản phẩm tại nhà. Nguyên lý trong đồ uống phân tầng.

Buổi 3: Trà sữa, Topping, Sữa tươi trân châu đường đen

Mô hình trà sữa ở thời điểm hiện tại và nhu cầu của thị trường theo từng khu vực. Nấu các dòng topping ứng dụng cao, có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: Trân châu đường đen, thạch trái cây các vị, thạch sương sa hạt lựu,...

Buổi 4: 40+ Công thức Trà sữa

Thực hành 5 dòng sữa tươi trân châu đường đen; các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà nguyên vị, trà em macchiato, trà sữa nguyên vị, trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), trà sữa nướng kem trứng cháy,…

Buổi 5: Cà phê truyền thống

Lịch sử hình thành hạt cà phê, quy trình sản xuất và cách bảo quản cà phê. Hướng dẫn cách pha cà phê phin và cách bảo quản. Thực hành pha 20 đồ uống: Cà phê đen, nâu, bạc xỉu, cà phê gừng, cà phê trứng nướng, cà phê cốt dừa, khoai môn cốt dừa, cốm xanh cốt dừa,...

Buổi 6 + 7: Sinh tố & Nước ép chuyên sâu + Trà chanh, Trà quất, Cocktail beer, Sữa chua trái cây

Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả đúng cách, thực hành pha các dòng nước ép, sinh tố truyền thống và hiện đại gồm 45 công thức. 20+ đồ uống kinh doanh tại mô hình Trà Chanh với giá cost phù hợp và đa dạng về sự lựa chọn.

Buổi 8 + 9: Thực hành 40 đồ uống + Đồ uống đá xay

Thực hành 40 đồ uống và ôn tập toàn bộ kiến thức quan trọng trong khóa học. Hướng dẫn cách làm và bảo quản bình kem tươi. Thực hành pha chế các đồ uống: Đá xay trái cây và đá xay hiện đại.

Buổi 10: Kiểm tra & Cấp chứng chỉ khóa học

Nội dung kiểm tra gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Những học viên đạt yêu cầu trong bài kiểm tra sẽ được trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học "Pha Chế Tổng Hợp" ngay trong lễ bế giảng tại lớp học!

Đội ngũ giảng viên

Học viên nói về chúng tôi

Chia sẻ thông tin khóa khọc đến người thân, bạn bè của bạn: