De’Molen Coffee – Cà phê Cối Xay Gió giữa lòng Đà Nẵng

De'Molen Coffee

De’Molen Coffee – Được gọi với một cái tên thân mật hơn “Nhà Cối Xay Gió” đã trở thành một quán cà phê đẹp tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều giới trẻ trong khu vực.

Đà Nẵng – thành phố thuộc miền Trung Việt Nam được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, những bãi cát vàng ươm, những con người thân thiện và những món hải sản thơm ngon bổ dưỡng. Đà Nẵng thật dịu yên.

Là một thành phố du lịch biển, việc đa dạng hóa những loại hình sản phẩm, dịch vụ là điều luôn cần được ưu tiên để thu hút khách dụ lịch. Đã có rất nhiều quán cà phê với phong cách hiện đại cũng có, hướng về thiên nhiên cũng có… Nhưng những quán cà phê với phong cách Cối Xay Gió – một hình tượng đặc trưng của Hà Lan thì ở Việt Nam lại chưa ai làm được.

Học Viện Đào Tạo Pha Chế Namas tự hào là một trong những đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam. Với sự thành công của hai chuỗi thương hiệu lớn là Lofita – Tea & CoffeeSứ Cà Phê, Namas tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh với thương hiệu De’Molen Coffee – Nhà Cối Xay Gió.

De'Molen Coffee

De’Molen Coffee có lợi thế vô cùng lớn là trực thuộc hệ thống của học viện Namas nên được thừa hưởng tất cả những điều tốt nhất: Quy trình vận hành bài bản; Đồ uống thơm ngon và vô cùng bắt mắt; Nhiều góc check-in đẹp triệu views – độc đáo và duy nhất tại thành phố Đà Nẵng.

5z1a1767 Min

5z1a1731 Min

 

Đặc biệt, điểm khác biệt giữa De’Molen Coffee so với các quán cà phê khác là những đêm nhạc Acoustic miễn phí vào Chủ Nhật hàng tuần. Nếu có cơ hội hãy ghé thăm De’Molen Coffee, thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon đẹp mắt và chụp những bức ảnh gây đốn tim bạn bè nhé.

Hẹn gặp lại cả nhà tại nhà Cối Xay Gió – De’Molen Coffee!

Logo White Min

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 1800.6128 / 098.839.8819

Email: daotaonamas@gmail.com

ĐỊA CHỈ

Cs1: Số 5, Lô Ơ1, Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Cs2: 17 Lê Hồng Phong, P.Hưng Bình, TP.Vinh
Cs3: Số 15 Đường 7, Khu Dân Cư Cityland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon