Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm đào tạo pha chế đồ uống chuyên sâu tại Hà Nội, nơi sẽ soạn những bộ giáo trình chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những công thức pha chế mới nhất và có những tư vấn định hướng cụ thể cho học viên một cách chi tiết nhất về ngành F&B thì Học Viện Đào tạo Pha Chế Namas là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đáp ứng được những nhu cầu trên. Hãy cùng tìm hiểu xem những khoá học hiện có tại Namas là gì và nội dung từng khoá ra sao nhé!
Mục lục
- 1. Nhóm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu tổng hợp (dành cho chủ quán và nhân viên muốn cập nhật menu)
- 2. Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu theo từng nhóm đồ uống
- 2.1. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Cà Phê Máy Kinh Doanh
- 2.2. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Cà Phê Máy Latte Art
- 2.3. Các Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu (Online)
- 2.3.1. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – nước dân gian
- 2.3.2. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đồ uống đường phố
- 2.3.3. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đồ uống nóng chuyên sâu
- 2.3.4. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà chanh kinh doanh
- 2.3.5. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà Hiện Đại
- 2.3.6. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà Sữa
- 2.3.7. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chè Hiện Đại
Bạn đang:
- Không biết nhập nguyên liệu tốt và có mức giá phù hợp ở đâu?
- Chưa biết cách bảo quản và sử dụng nguyên liệu trái cây tươi làm sao để đạt được hương vị hấp dẫn nhất?
- Muốn kinh doanh mô hình bán đồ uống nhưng chưa biết pha chế và chưa biết cách tạo lợi thế cạnh tranh?
- Muốn tìm cách mở rộng quán của mình thành chuỗi và nhượng quyền thương hiệu?
- Muốn đổi mới menu của quán mình để cập nhật xu hướng đồ uống mới?
Các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội trong nhóm nền tảng này là dành cho những ai chưa có kiến thức gì về pha chế, đặc biệt là với những người có ý định học pha chế đồ uống để tự mình mở quán kinh doanh, tự mình làm chủ. Lúc này những điều mà họ cần là một nền tảng vững chắc, một kiến thức cơ bản đúng đắn và đầy đủ.
Nhóm khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu tổng hợp dành cho những học viên chưa có bất cứ kiến thức gì về pha chế, đặc biệt là những chủ quán chuẩn bị mở quán để kinh doanh. Điều họ cần là một khoá học đầy đủ kiến thức về các nhóm đồ uống cũng như có cả kiến thức về quản lý, vận hành… cửa hàng của mình. Dưới đây là hai khoá học Namas đề xuất khi bạn có nhu cầu:
1.1. Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đào Tạo Nghề Chuyên Sâu
Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đào tạo nghề chuyên sâu tại Hà Nội này dành cho những người chủ quan tâm đến mô hình kinh doanh cà phê truyền thống hoặc cà phê hiện đại, muốn đa dạng hoá sản phẩm của mình hay đơn giản là muốn bắt đầu xây dựng menu cho quán. Nội dung hơn 200 công thức đồ uống khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin trong hoạt động kinh doanh sau khi hoàn thành khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu tại Namas.
Với thời lượng 10 buổi học (trong 5 ngày từ thứ hai tới thứ 6), những học viên đến với lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội này sẽ nhận những kiến thức như sau:
Buổi 1: Khai giảng Giới thiệu về ngành đồ uống, phân biệt về 5 dòng trà chủ yếu trên thế giới: Trà xanh, trà trắng, trà đỏ, trà vàng, trà đen. Các phương pháp pha chế, kỹ năng sử dụng máy xay, bình lắc (shaker), máy pha chế,…. | Buổi 2: Trà hoa quả chuyên sâu Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả đa dạng về hương vị, màu sắc, và đặc biệt đảm bảo giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn học viên trang trí, kỹ năng chụp ảnh đồ uống và được học nguyên lý trong đồ uống phân tầng. |
Buổi 3: Trà sữa, Sữa tươi trân châu đường đen,Topping Cách nấu các dòng topping ứng dụng cao, có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: thạch trái cây các vị, thạch sương sa hạt lựu, Trân châu đường đen | Buổi 4: Trên 40 công thức Trà sữa Thực hành với 5 dòng sữa tươi trân châu đường đen; các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà em macchiato, Trà sữa nguyên vị,Trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), Trà nguyên vị, Trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), Trà sữa nướng kem trứng cháy,… |
Buổi 5: Cà phê truyền thống Lịch sử hình thành hạt cà phê, quy trình chế biến và sản xuất, cách bảo quản cà phê. Phân biệt dòng cà phê nguyên chất và cà phê tẩm dưới nhiều hình thức khác nhau Hướng dẫn cách ủ và pha cà phê phin và cách bảo quản. Thực hành pha 20 đồ uống cà phê phổ biến: Cà phê đen, nâu, bạc xỉu, cà phê gừng, khoai môn cốt dừa, cốm xanh cốt dừa, cà phê cốt dừa, cà phê trứng nướng,… | Buổi 6: Sinh tố & Nước ép chuyên sâu Hướng dẫn sử dụng, phân biệt các dòng máy xay, máy ép nhanh và máy ép chậm Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả đúng cách, thực hành pha các dòng nước ép, sinh tố truyền thống và hiện đại: Nước chanh diệp hoa, chanh leo, dưa hấu, táo carot, cam dứa, táo dứa bạc hà… Sinh tố bơ, xoài, sầu riêng, mãng cầu, các dòng sinh tố mix vị |
Buổi 8: Thực hành 40 đồ uống và Đồ uống đá xay Nguồn gốc, tên gọi và các thương hiệu nổi tiếng nhờ dòng đồ uống đá xay Hướng dẫn và cách bảo quản làm bình kem tươi Thực hành pha chế các đồ uống đá xay trái cây, các đồ uống đá xay hiện đại từ nền matcha, chocolate, bibabol candy, bỏng ngô caramel, frappuccino, cheese cake cream… | Buổi 9+10: Kiểm tra & Cấp chứng chỉ khóa học Kiểm tra và trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học “Pha Chế Tổng Hợp” |
Dưới đây là lý do vì sao bạn nên đăng ký khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đào Tạo Nghề Chuyên Sâu tại Namas
- Là đơn vị duy nhất có đầy đủ trang thiết bị cũng như kho nguyên liệu riêng để học viên thực hành và thực hành trên 80%
- Hơn 200 công thức được pha chế từ những nguyên liệu được chọn lọc hàng đầu tạo nên thức uống Ngon – Chuẩn vị – Khác biệt trên thị trường.
- Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau mỗi khóa học. Bảo hành khóa học TRỌN ĐỜI & cập nhập kiến thức mới liên tục.
- Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B, quản lý các chuỗi lớn như Lofita Tea & Coffee, Sứ Cà Phê, Pozza…
- Nguyên liệu đầy đủ và đa dạng cho học viên thực hành và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí!
- Namas hiện tại có tới 08 cơ sở sở đào tạo trải dài từ Bắc vào Nam
Học pha chế nghề chuyên sâu tại Namas
> Tham khảo thêm khóa học Đào Tạo Nghề Chuyên Sâu TẠI ĐÂY
1.2. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đào Tạo Pha Chế Và Kinh Doanh F&B
Khóa học Đào tạo pha chế & kinh doanh F&B dành riêng cho các chủ quán chưa có kinh nghiệm vận hành, cũng chưa nắm rõ kiến thức về ngành pha chế. Học viên của khoá là những người cần kiến thức về pha chế tại tất cả các nhóm đồ uống cũng như trong việc quản lý, vận hành như: Lên ý tưởng, lập kế hoạch, quản lý nhân sự đến những cách thức vận hành và Marketing cho quán của mình. Đến với khóa học này các học viên sẽ nhận được:
- Được học và thực hành hơn 200 công thức pha chế chuyên sâu từ 11 nhóm đồ uống truyền thống. Thời gian thực hành lên đến 80% trong khoá học, được giảng viên hỗ trợ trực tiếp trước, trong và sau khóa học.
- Được học kiến thức thực tế và kinh nghiệm vận hành thực tế từ hai mô hình chuỗi quán cà phê thành công: Lofita – Tea & Coffee, Sứ Cà Phê. Và kinh nghiệm đào tạo thành công 8.000 học viên trở thành chủ quán cà phê trên khắp cả nước.
- Nắm được phương pháp pha, kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiểu được bản chất và cách mix các loại nguyên liệu để có thể tự sáng tạo đồ uống.
- Biết cách setup, quản lý quầy bar, cách tính giá cost đồ uống và tận dụng tối ưu nguyên liệu. Được học về cách quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, và các chi phí vận hành liên quan.
- Phòng học đảm bảo về chất lượng từ không gian tới các trang thiết bị hiện đại, màn hình trình chiếu và giáo trình đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm.
- Được chia sẻ từ các giảng viên về và giải đáp thắc mắc xoay quanh câu chuyện kinh doanh ngành F&B như: cách quản lý, vận hành, marketing….
- Nguyên liệu đầy đủ và đa dạng đảm bảo cho học viên thoải mái thực hành. Học phí trọn gói cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí gì.
- Được cấp chứng chỉ sau khóa học.
- Được tham gia vào các cộng đồng để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm ngành F&B.
- Học viên được cập nhật công thức theo mùa và theo trend đồ uống trọn đời và chính sách bảo hành học lại tối ưu.
- Được tặng các khóa học online, bộ công thức tham khảo từ các chuỗi café nổi tiếng, bộ tài liệu dành cho chủ quán café và rất nhiều voucher từ học viện…
Với thời lượng 10 buổi học (trong 5 ngày từ thứ hai tới thứ 6), những học viên đến với lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội này sẽ nhận những kiến thức như sau:
Buổi 1: Khai giảng Giới thiệu về ngành đồ uống, phân biệt về 5 dòng trà chủ yếu trên thế giới: Trà xanh, trà trắng, trà đỏ, trà vàng, trà đen. Các phương pháp pha chế, kỹ năng sử dụng máy xay, bình lắc (shaker), máy pha chế,…. | Buổi 2: Trà hoa quả chuyên sâu Thực hành pha chế 20 đồ uống trà hoa quả đa dạng về hương vị, màu sắc, và đặc biệt đảm bảo giá cost phù hợp theo từng mô hình và khu vực khác nhau. Hướng dẫn học viên trang trí, kỹ năng chụp ảnh đồ uống và được học nguyên lý trong đồ uống phân tầng. |
Buổi 3: Trà sữa, Sữa tươi trân châu đường đen,Topping Cách nấu các dòng topping ứng dụng cao, có thể kết hợp với các nhóm đồ uống khác ngoài trà sữa như: thạch trái cây các vị, thạch sương sa hạt lựu, Trân châu đường đen | Buổi 4: Trên 40 công thức Trà sữa Thực hành với 5 dòng sữa tươi trân châu đường đen; các dòng trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu: Trà em macchiato, Trà sữa nguyên vị,Trà sữa thêm vị (trái cây, bánh, hạt), Trà nguyên vị, Trà sữa bột vị (matcha, socola, khoai môn), Trà sữa nướng kem trứng cháy,… |
Buổi 5: Cà phê truyền thống Lịch sử hình thành hạt cà phê, quy trình chế biến và sản xuất, cách bảo quản cà phê. Phân biệt dòng cà phê nguyên chất và cà phê tẩm dưới nhiều hình thức khác nhau Hướng dẫn cách ủ và pha cà phê phin và cách bảo quản. Thực hành pha 20 đồ uống cà phê phổ biến: Cà phê đen, nâu, bạc xỉu, cà phê gừng, khoai môn cốt dừa, cốm xanh cốt dừa, cà phê cốt dừa, cà phê trứng nướng,… | Buổi 6: Sinh tố & Nước ép chuyên sâu Hướng dẫn sử dụng, phân biệt các dòng máy xay, máy ép nhanh và máy ép chậm Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả đúng cách, thực hành pha các dòng nước ép, sinh tố truyền thống và hiện đại: Nước chanh diệp hoa, chanh leo, dưa hấu, táo carot, cam dứa, táo dứa bạc hà… Sinh tố bơ, xoài, sầu riêng, mãng cầu, các dòng sinh tố mix vị |
Buổi 8: Thực hành 40 đồ uống và Đồ uống đá xay Nguồn gốc, tên gọi và các thương hiệu nổi tiếng nhờ dòng đồ uống đá xay Hướng dẫn và cách bảo quản làm bình kem tươi Thực hành pha chế các đồ uống đá xay trái cây, các đồ uống đá xay hiện đại từ nền matcha, chocolate, bibabol candy, bỏng ngô caramel, frappuccino, cheese cake cream… | Buổi 9+10: Kiến thức về kinh doanh và vận hành quán Cafe |
Buổi 11+12: Kiến thức về Marketing và nhượng quyền quán Cafe |
Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – đào tạo pha chế và kinh doanh F&B
2. Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu theo từng nhóm đồ uống
Ngoài những khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu tổng hợp thì Namas còn có những khoá học theo từng chuyên đề (từng nhóm sản phẩm) nhằm phù hợp với nhu cầu của học viên hơn.
2.1. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Cà Phê Máy Kinh Doanh
Lớp học Cà Phê Máy Kinh Doanh được khai giảng liên tục hàng tuần để đáp ứng nhu cầu của học viên về cà phê máy
👉 Dưới đây là một vài thông tin của khóa học:
- Thời gian: 2 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)
- Nội dung khóa học:
Buổi 1:
- Giới thiệu về Barista? Nguồn gốc của hạt café và các dòng hạt cafe thường được sử dụng trong cafe máy.
- Khác biệt giữa cafe máy và cafe phin.
- Giới thiệu về cấu tạo và cách để vận hành máy xay và máy pha cà phê.
- Giới thiệu về các dụng cụ cần thiết trong cafe máy (gồm: Ca đánh sữa, tamper, nhiệt kế…)
- Kiến thức và cách chiết xuất Espresso.
- Quy trình các bước vệ sinh máy pha, máy xay cà phê.
- Các vấn đề hay gặp khi chiết xuất Espresso.
- Thực hành pha chế các đồ uống chính trong cafe máy: Espresso, Americano, Cà phê nâu, Cà phê bạc sỉu, Mocha Cafe, Caramel Macchiato, Affogato.
Buổi 2:
- Phân biệt các dòng sữa tươi (tiệt trùng, thanh trùng, nguyên kem).
- Quy trình đánh sữa.
- Thực hành cà phê Cappuccino.
- Thực hành Latte Art Heart (Latte hình tim – cơ bản).
- Thực hành pha chế đồ uống Matcha Latte, Hot Chocolate, Frappuccino.
- Tổng kết kiến thức trong khóa học và giải đáp thắc mắc từ học viên.
Khóa học Cà Phê Máy Kinh Doanh
> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Cà Phê Máy Kinh Doanh TẠI ĐÂY
2.2. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Cà Phê Máy Latte Art
Khóa học Cà Phê Máy Latte Art dành cho Học Viên có nhu cầu học chuyên sâu các đồ uống từ Cà phê.
👉 Dưới đây là thông tin thêm về khóa học:
- Thời gian: 10 buổi (Sáng: 9h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)
- Nội dung khóa học:
Buổi 1 + 2: Nội dung học tương tự khóa Cà Phê Máy Kinh Doanh.
Buổi 3 + 4:
- Thực hành Latte Art Tulip (Latte hình hoa Tulip).
- Giới thiệu về Latte Art Wing Hearts (Latte hình tim vân).
Buổi 5 + 6:
- Thực hành Latte Art Wing Hearts.
- Giới thiệu về Latte Art Wing Tulip (Latte hình Tulip vân).
Buổi 7 + 8:
- Thực hành Wing Tulip.
- Giới thiệu về Latte Art Rosetta (Latte hình lá Rosetta).
- Ôn tập kiến thức.
Buổi 9 + 10:
- Thực hành Latte Art Rosetta.
- Kiểm tra lý thuyết, thực hành và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
- Tổng kết kiến thức trong khóa học và giải đáp thắc mắc từ học viên.
Khóa Học Cà Phê Máy Latte Art Tại Namas
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – chuyên đề Cà Phê Máy Latte Art TẠI ĐÂY
2.3. Các Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu (Online)
2.3.1. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – nước dân gian
Khóa học gồm các đồ uống xưa của Việt Nam được nấu hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Giá cost rất rẻ phù hợp kinh doanh vào thời điểm thị trường đang quan tâm tới sức khỏe này.
👉 Khóa học Nước Dân Gian gồm 11 bài học như sau:
- Thạch sương sáo
- Thạch lá nếp
- Thạch sương sa
- Bột báng
- Trà Bí Đao
- Bông Cúc Nhãn Nhục
- Mía Lau Củ Năng
- Củ Sen Lá Dứa
- Cách Làm Thạch Trà Thái
- Trà Thái Xanh, Đỏ
- Sữa Chua Uống
Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Nước Dân Gian
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – chuyên đề Nước Dân Gian TẠI ĐÂY
2.3.2. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đồ uống đường phố
👉 Khóa học Đồ uống đường phố có nội dung như sau:
- Nước Mía Chuyên Sâu: 13 đồ uống xoay quanh nguồn nguyên liệu nước mía mix với những vị trái cây tươi như cam, xoài, sầu riêng, mít, trân châu….
- Rau Má Mix: 7 đồ uống cô đọng của các dòng rau má trên thị trường như sầu riêng, đậu xanh, mít, lá nếp…
- Thực Hành Nấu Topping: Trân châu đường đen, thạch củ năng, thạch trái cây, kem đậu xanh, kem lá nếp…
Khóa học Đồ Uống Đường Phố
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – chuyên đề Đồ Uống Đường Phố TẠI ĐÂY
2.3.3. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Đồ uống nóng chuyên sâu
Khóa học đồ uống nóng chuyên sâu lên tới 32 công thức đồ uống nóng, xoay quanh các nhóm như: Trà Hoa Quả, Trà Hoa Khô, Cafe, Cacao, Chocolate, Caramel, Trà Sữa Nóng…
👉 Khóa học đồ uống nóng chuyên sâu vô cùng phù hợp đối với những học viên ở miền Bắc muốn cập nhật Menu vào mùa đông.
Khóa học Đồ Uống Nóng Chuyên Sâu
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Đồ Uống Nóng Chuyên Sâu TẠI ĐÂY
2.3.4. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà chanh kinh doanh
Khóa học trà chanh kinh doanh bao gồm 40 đồ uống xoay quanh các nhóm như: Trà chanh, trà quất, trà đào, cocktail beer, mocktail, mojito, granita, đồ uống nóng, sữa chua trái cây… là các đồ uống cần có trong Menu của một quán trà chanh.
Khóa học Trà Chanh Kinh Doanh
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Trà Chanh Kinh Doanh TẠI ĐÂY
2.3.5. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà Hiện Đại
Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – trà hiện đại là sự tổng hợp giữa hai nhóm đồ uống: Trà Hoa Quả Hiện Đại Và Trà Sữa. Với số lượng công thức lên tới hơn 70, học viên sau khi hoàn thành khóa học trà hiện đại chắc chắn có thể tự tin với hoạt động kinh doanh của mình.
Khóa học Trà Hiện Đại
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Trà Hiện Đại TẠI ĐÂY
2.3.6. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Trà Sữa
Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – trà sữa bao gồm bộ hơn 20 công thức trà sữa từ cơ bản tới chuyên sâu và 6 loại topping thịnh hành nhất trên thị trường: Trân châu đường đen, thạch trái cây, thạch củ năng, pudding trứng, kem cheese và kem trứng. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – trà sữa phù hợp với học viên đang dự định mở cửa hàng, xe đẩy kinh doanh trà sữa hay đơn giản là bán trà sữa Online tại nhà.
Khóa học Trà Sữa
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Trà Sữa TẠI ĐÂY
2.3.7. Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chè Hiện Đại
Khóa học gồm các món chè hiện đại trên thị trường, giáo trình bám sát vào kênh pha chế (tận dụng nguyên liệu pha chế như các dòng mứt, siro, kem…) và không tốn quá nhiều thời gian làm đồ.
👉 Khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chè Hiện Đại Online gồm 14 bài học. Topping 8 bài và 5 bài các món như: Cốt dừa chan, Trân châu nhân dừa, Thạch sương sáo, Thạch lá nếp, Thạch sương sa, Pudding bơ, Pudding xoài, Bột báng, Kem Cafe Cốt Dừa Trân Châu, Chè Lá Nếp Cốt Dừa, Chè Xoài Hồng Kông, Chè Bơ Nhà Làm và Kem Bơ Đà Lạt.
Khóa học Chè Hiện Đại
>> Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu – Chuyên đề Chè Hiện Đại TẠI ĐÂY
Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được Khoá học pha chế đồ uống chuyên sâu phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
Đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho Namas hoặc liên hệ hotline: 1800.6128 để nhận được tư vấn thêm về các khóa học bạn nhé!